Hưởng ứng phong trào toàn dân tập thể dục. Phòng CTHSSV – TS&HTVL phối hợp với các Khoa chuyên môn, Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức cho HS-SV, cán bộ viên chức nhà trường tập thể dục giữa giờ. Mục đích tăng tinh thần làm việc, học tập cho cán bộ viên chức nhà trường. Nội dung bài tập là các động tác tay chân quyen thuộc nhằm giúp người tập thấy giãn các khối cơ tay, vai, cổ, lườn, chân, lưng. Quan trọng hơn là nâng cao ý thức vận động cho người tập, làm cho họ cảm thấy thoải mái hơn, vui vẻ hơn, tỉnh táo hơn sau một thời gian lao động, học tập.

Đây là một hoạt động có ích cần duy trì thường xuyên hơn trong nhà trường, bài tập cần đổi mới hơn, có thể tham khảo các bài tập thể dục giữa giờ của bộ y tế đang thực hiện.

Tin: Khoa Khoa học cơ bản