Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và kế hoạch hoạt động năm 2019 của Công đoàn trường. Tối ngày 15/05/2019, Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc phối hợp với Đoàn trường tổ chức đêm liên hoan văn nghệ. Những tiết mục biểu diễn được cán bộ viên chức nhà trường luyện tập chọn lọc, những điệu múa, những khúc dân ca thể hiện trong đêm văn nghệ có nội dung đặc sắc, ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, trường lớp, tuổi học trò và con người Việt Nam đã đem lại niềm vui cho tất cả những người tham gia, đêm văn nghệ thành công tốt đẹp nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, và tăng cường hoạt động giao lưu văn - thể - mỹ, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ viên chức và người lao động trong nhà trường.

Một số hình ảnh:

Phòng Tổ chức - Hành chính