Từng bước tiến hành nâng cấp cơ sở vật chất, tạo nền tảng để nâng cao chất lượng giáo dục, Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc thực hiện lộ trình nâng cấp theo quy hoạch được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phê duyệt tại quyết định số 2983/QĐ-BNN-XD ngày 05/12/2011. Khi môi trường hiện đại, đẹp, sạch sẽ, tinh thần thoải mái, việc giảng dạy và học tập sẽ được đẩy lên mức hiệu quả cao nhất,  cả giảng viên và sinh viên đều có thể bộc lộ những khả năng tối ưu của mình.

Nhằm đưa đến cho các em học sinh sinh viên một môi trường học tập tốt nhất, Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc thực hiện từng bước nâng cấp sơ sở vật chất, hoàn thiện các giảng đường, khu ký túc xá hiện đại, sạch sẽ. Các em sẽ được học tập vui chơi trong một khuôn viên hoàn toàn mới với các trang thiết bị học tập theo kịp xu hướng công nghệ thời điểm hiện tại, trang bị kiến thức vững vàng để các em có thể bước chân ra xã hội nắm bắt được các cơ hội việc làm phù hợp khả năng của bản thân.

Một số hình ảnh tại công trình:

Tin, ảnh: Phòng Quản trị

Hôm nay ngày: 28/03/2024