Đến tham dự với Hội thi có Nhà giáo ưu tú, Thạc sỹ Nguyễn Đức Thiết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Phạm Cân – chủ tịch Công đoàn Nhà trường;  quý Thầy Cô trong  Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn cùng toàn thể giáo viên, cán bộ viên chức Nhà trường. Cô Hoàng Thị Ngoan – Phó chủ tịch công đoàn Trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam 87 năm qua đồng thời biểu dương những thành tích đáng khích lệ, đầy tự hào của chị em phụ nữ Nhà trường, góp phần tích cực trong hơn 40 năm trưởng thành và phát triển Nhà trường. Thầy Nguyễn Đức Thiết thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu phát biểu động viên  đồng thời tặng lẵng hoa chúc mừng phụ nữ Nhà trường nhân ngày kỷ niệm trọng đại này.

Phần thi “Nữ giáo viên, CBVC Tài năng – Duyên dáng” có 7 đội đăng ký tham gia gồm: Tổ công đoàn Trồng trọt – QLĐĐ, Tổ công đoàn Chăn nuôi thú y, Tổ công đoàn Khoa học cơ bản, Tổ công đoàn Đào tạo – Khảo thí - Tuyển sinh, Tổ công đoàn Kinh tế, Tổ công đoàn Tổ chức -Tài chính – Cơ điện – HSSV – Quản trị và Tổ công đoàn CNTT – Chính trị. Tổng số có 27 chị em các đội đăng ký tham gia Hội thi với lứa tuổi từ 27 – 46 tuổi.

Nội dung Hội thi gồm 3 phần cơ bản: Biểu diễn trang phục tự chọn, thể hiện tài năng , kỹ năng ứng xử. Trong phần thi Trang phục tự chọn các đội đã đem đến hội thi đầy sắc màu với những trang phục truyền thống, đầy duyên dáng của phụ nữ các dân tộc Việt Nam, tôn vinh vẻ đẹp của người con gái Việt Nam trong thời kỳ mới, trong học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc. Phần thi tài năng thực sự cuốn hút, với lời ca, tiếng hát cất lên từ trái tim của những người chị, người mẹ. Đặc biệt trong phần thi tài năng tổ công đoàn Đào tạo –  Khảo thí  – Tuyển sinh đã thể hiện phần thi cắm hoa đơn giản, đầy sáng tạo, chủ đề “Góc yêu thương”  với vật liệu đơn giản trong chế biến như rau, củ, quả… gửi gắm tình yêu thương của mình với gia đình và xã hội. Đối với phần thi kỹ năng ứng xử, với những câu hỏi về truyền thống, những tình huống tế nhị trong gia đình, xã hội, đại diện của các đội thi đã thể hiện sự sâu sắc, đầy bản lĩnh, khéo léo trong các câu trả lời, trong xử lý tình huống.

Hội thi “Nữ giáo viên, CBVC Tài năng – Duyên dáng”  Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc đã thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi tổ công đoàn Trồng trọt – QLĐĐ, giải Nhì  đội thi tổ công đoàn Khoa học cơ bản, giải Ba 2 đội tổ công đoàn Chính trị - Pháp luật – CNTT và liên đội các tổ công đoàn Tổ chức – Tài chính – Quản trị - Cơ điện – HSSV. Ban Tổ chức cũng trao các giải phụ Trang phục đẹp nhất, Tài năng nhất và Ứng xử hay nhất cho các tổ công đoàn Đào tạo – Khảo thí – Tuyển sinh, Tổ công đoàn Kinh tế và tổ công đoàn Chăn nuôi.

Một số hình ảnh Hội thi:

Cô Hoàng Thị Ngoan – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống và tôn vinh phụ nữ Việt Nam và phụ nữ Nhà trường

Nhà giáo ưu tú, Thạc sỹ Nguyễn Đức Thiết – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu động viên

Phần thi trang phục tự chọn của Tổ công đoàn Đào tạo – Khảo thí – Tuyển sinh

Phần thi trang phục tự chọn của Tổ công đoàn Kinh tế

Phần thi trang phục tự chọn của Tổ công đoàn Trồng trọt – QLĐĐ

Phần thi tài năng tổ Công đoàn Đào tạo – Khảo thí – Tuyển sinh

Phần thi tài năng tổ Công đoàn Công nghệ thông tin – Chính trị

Thầy Phạm Cân – Chủ tịch Công đoàn trường và cô Hoàng Thị Ngoan – phó chủ tịch Công đoàn trường trao giải cho các đội thi.

Tin, ảnh: Quang Huy

Hôm nay ngày: 20/04/2024