Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc kết hợp với Tỉnh Đoàn Lâm Đồng và DNTN Tâm Anh Bảo Lộc tổ chức “Ngày hội thanh niên, học sinh, sinh viên với văn hóa giao thông năm 2017”.

Về tham dự ngày hội có sự góp mặt của đại diện BTV Tỉnh Đoàn Lâm Đồng, Ban Giám hiệu trường Cao Đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc, BTV Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao Đẳng Công nghệ và Kinh Tế Bảo Lộc, đại diện BTV Thành đoàn Bảo Lộc, Đại diện phòng Cảnh sát giao thông Thành phố Bảo Lộc, Đại diện DNTN Tâm Anh, các phóng viên tỉnh Lâm Đồng, đài truyền thanh truyền hình Bảo Lộc, các thầy cô giáo trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc và hơn 500 Đoàn viên Thanh niên tại Thành phố Bảo Lộc.

Ngày hội được tổ chức nhằm nâng cao hiểu biết, thay đổi nhận thức của đoàn viên, học sinh, sinh viên đối với công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, tạo ý thức tự giác chấp hành pháp luật, xây dựng nét văn hóa trong thanh niên, học sinh, sinh viên khi tham gia giao thông.

Phòng cảnh sát giao thông Thành phố Bảo Lộc cũng đã có những chia sẻ hết sức thiết thực nhằm tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông đường bộ và kỹ năng điều khiển xe mô tô an toàn đến Đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên nắm bắt đầy đủ, kịp thời các quy định của pháp luật về giao thông đường bộ; nâng cao ý thức tự giác chấp hành trong khi tham gia giao thông.

Doanh nghiệp tư nhân Tâm Anh đã tổ chức một số cuộc thi nhằm nâng cao kỹ năng điều khiển xe mô tôan toàn như chạy xe trên ván, chạy xe tiết kiệm nhiên liệu… Bên cạnh đó, DNTN Tâm Anh còn có chương trình thay nhớt miễn phí và bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Với những hành động tuyên truyền thiết thực, hiệu quả, hy vọng rằng các bạn đoàn viên thanh niên nhà trường hãy nâng cao ý thức, trách nhiệm cộng đồng, nghiêm túc, gương mẫu chấp hành luật giao thông, đó chính là góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, đồng thời giữ an toàn cho mình và mọi người khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh:

Tạ Phạm Hải Duy – Ban phong trào